Giới thiệu

Công ty T NHH một thành viên Cơ -Điện Lạnh Đăng  xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới Quý cơ quan đã quan tâm Công ty chúng tôi để hợp tác thực hiện các dự án trong các lĩnh vực ngành nghề của chúng tôi!

Công ty TNHH một thành viên Cơ -Điện Lạnh Đăng Quang .
Địa chỉ: 305 Lê Hồng Phong , Phường Phú Hòa , Thủ Dầu Một, Bình Dương
Chi nhánh 1:  502  ĐT 742 , Vĩnh Tân , Tân Uyên, Bình Dương

Chi Nhánh 2: Đường D1 số nhà 39 khu dân cư VSIP 1
Hotline :MR Đăng_0912306890-MR Quang _ 0948686363- 0888440491

ĐĂNG QUANG   chuyên hoạt động trong các lĩnh vực chính sau:

 1. Công ty T NHH một thành viên Cơ -Điện Lạnh Đăng Quang xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới Quý cơ quan đã quan tâm Công ty chúng tôi để hợp tác thực hiện các dự án trong các lĩnh vực ngành nghề của chúng tôi!
   
  ĐĂNG QUANG   chuyên hoạt động trong các lĩnh vực chính sau:
   
  Cung cấp, thiết kế, tư vấn, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các hệ thống:
  Điều hoà không khí và thông gió.
  Điện lạnh công nghiệp 
  Cung Cấp Thiết bị Công nghiệp
  Lắp đặt hệ thống - bảo trì hệ thống máy lạnh công nghiệp
  Tư vấn thiết kế thi công hệ thông điện lạnh nhà xưởng công nghiệp.
  Ngay từ khi mới thành lập,Công ty T NHH một thành viên Cơ -Điện Lạnh Đăng Quang

Ngay từ khi mới thành lập,Công ty T NHH một thành viên Cơ -Điện Lạnh Đăng Quang đã luôn nỗ lực hết mình với mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt nam trong ngành công nghiệp và dịch vụ kinh doanh.

 • Công ty T NHH một thành viên Cơ -Điện Lạnh Đăng Quang đã và đang cung cấp các dịch vụ mang tính công nghệ cao như tư vấn kỹ thuật, cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng và bảo trì thiết bị mang tính công nghệ và hiệu quả, đào tạo và chuyển giao công nghệ.
 • Công ty T NHH một thành viên Cơ -Điện Lạnh Đăng Quang  đang dần từng bước hoàn thiện và nâng cao chất lượng các sản phẩm và dịch vụ của mình.
 • Công ty T NHH một thành viên Cơ -Điện Lạnh Đăng Quang   hoạt động trong lĩnh vực cơ điện lạnh từ năm 2007 với lĩnh vực hoạt động chính là các dịch vụ chuyển giao công nghệ, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các hệ thống cơ, nhiệt, điện tử, điện lạnh, tự động hoá và các thiết bị xử lý môi trường. Công ty T NHH một thành viên Cơ -Điện Lạnh Đăng Quang  với nhiều năm hoạt động sáng tạo và phát triển liên tục đã khẳng định được vị thế của mình trên thương trường bằng kinh nghiệm và uy tín được đúc kết từ nhiều năm.
 • Công ty T NHH một thành viên Cơ -Điện Lạnh Đăng Quang   áp dụng những công nghệ và vật liệu mới nhất trong việc thi công, lắp đặt hệ thồng ĐHKK trung tâm thay đổi hoàn toàn phương pháp thi công cổ điển bằng phương pháp thi công hiện đại, tiết kiệm chi phí, nhân lực, thời gian thi công cùng chất lượng công trình được nâng cao.
 • Đồng thời với năng lực và uy tín của mình trong lĩnh vực điều hoà không khí, Công ty T NHH một thành viên Cơ -Điện Lạnh Đăng Quang  đã thực hiện công việc cung cấp và lắp đặt ĐHKK cho nhiều công trình trọng điểm mang tính chất quan trọng và đột phá.

Sự thành công trong công cuộc đổi mới của Công ty TNHH một thành viên Cơ -Điện Lạnh Đăng Quang  được nhiều hãng sản xuất thiết bị cũng như nhiều đối tác đánh giá là một bước ngoặt trong công nghệ thi công và đều mong muốn được hợp tác lâu dài với công ty.

Với đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo kỹ lưỡng qua các khoá huấn luyện, các lớp đào tạo về thiết kế và lắp đặt hệ thống điều hoà không khí trung tâm hệ thống Chiller, hệ thống điều hoà thông minh VRF (VRV), hệ thống thông gió.

Cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, có đủ dụng cụ, phụ tùng để lắp đặt và thay thế chúng tôi đang thực hiện nhiều dự án cho khách hàng với chất lượng cao nhất.

Nhờ mạng lưới thông tin nhanh nhạy luôn được cập nhật đã đảm bảo cho chúng tôi cam kết giao hàng cho khách đúng thời gian yêu cầu. Dịch vụ hậu mãi luôn kèm theo sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng trong chính sách chăm sóc khách hàng của Công ty T NHH một thành viên Cơ -Điện Lạnh Đăng Quang  . Khách hàng luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách kịp thời nhất.

Một lần nữa chúng tôi hết sức cảm ơn Quý Công ty đã quan tâm đến Công ty T NHH một thành viên Cơ -Điện Lạnh Đăng Quang   Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với Quý Công ty và mong rằng sự hợp tác đó ngày càng phát triển!

2018 Copyright © CƠ ĐIỆN LẠNH ĐĂNG QUANG . All rights reserved. Design by vtscorp.net